Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình có công với cách mạng nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Người đăng: - ngày đăng: 22/01/2019

           Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân công lao của những người có công với cách mạng, ngày 19/01/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bốn hộ gia đình là thân nhân của những người có công với cách mạng trên địa bàn huyện với tổng trị giá của 04 suất quà là 1.200.000 đồng.

                                                      Đại diện chi đoàn tặng quà cho gia đình.

          Chi đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà bốn hộ gia đình chính sách tại xã Pắc Ta, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu gồm: ông Lê Văn Nhiếp tại bản Thanh Sơn, ông Tòng Văn Xương tại bản Phiêng Ban, ông Chảo Văn Lủ tại bản Cang A, bà Lò Thị Khỏ tại bản Sài Lương, các hộ gia đình đều là thân nhân của các liệt sỹ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước . 

            Tại các gia đình, đại diện Chi đoàn đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, đời sống của các thành viên trong gia đình, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, mất mát của các liệt sĩ vì nền độc lập, thống nhất đất nước. Hoạt động thăm hỏi của Chi đoàn Viện kiểm sát không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sỹ mà phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam ta./.    

                                                                                                     Kiến Thắng - VKSND huyện Tân Uyên.