Chi đoàn Viện kiểm sát Sìn Hồ phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 28/03/2019

           Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự nhất trí của lãnh đạo đơn vị, chiều ngày 26/3/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sìn Hồ phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện Sìn Hồ đã tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa hai cơ quan.

          Tham gia đội hình, ngoài các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn, các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị cũng nhiệt tình tham gia, thể hiện khí thế sôi nổi, hào hứng, sức trẻ trong ngày thành lập Đoàn. Trận bóng kết thúc với chiến thắng 4 - 3 thuộc về đội tuyển Tòa án nhân dân huyện Sìn Hồ. Mặc dù không giành được chiến thắng, nhưng các cầu thủ đến từ Viện kiểm sát đã thi đấu rất nhiệt huyết và cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Tất cả các cầu thủ cùng với công chức, người lao động hai cơ quan đã có những giây phút giải trí, thi đấu và cổ vũ hết mình.

          Trận giao lưu bóng đá không chỉ thể hiện khí thế thanh niên, tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa Viện kiểm sát và Tòa án, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

 

 

 

 

                                                                 Các đoàn viên tham gia thể thao

           

TG. Kiều Thắm - VKSND huyện Sìn Hồ