Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018.

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 17/01/2019

         Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Trường Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Bàn Cao Sinh bí thư Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

                          Đ/c Bàn Cao Sinh phát biểu khai mạc hội nghị

                               Đ/c Đinh Xuân Trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

                      Đ/c Nông Văn Hải phát biểu tham luận tại hội nghị

                                               Ảnh toàn cảnh hội nghị

                       Tập thể và cá nhân được Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh tặng giấy khen

         Trong năm 2018 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã bán sát chương trình, nhiệm vụ, kế hoạch công tác đã đề ra, các tổ chức đoàn thể, đảng viên, công chức, người lao động trong cơ quan đã khắc phục mọi khó khăn, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương.

          Năm 2018 ban chấp hành Đảng bộ đã tập chung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện tốt chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Ban chấp hành trung ương, Bộ chính trị và của tỉnh ủy.

          Công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp tiếp tục có những chuyển biến tích cực, hiệu quả rõ nét; công tác quản lý chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới và hiệu quả hơn; Thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện tư tưởng chính trị và đạo đức, lối sống cho đội ngũ công chức, người lao động trong ngành; nội bộ Đảng bộ đoàn kết. Năm 2018, Đảng bộ VKS tỉnh Lai Châu đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo hệ thống chỉ tiêu ngành đề ra, trong đó có 28 chỉ tiêu vượt kế hoạch, đạt 45/86 chỉ tiêu, không phát sinh 12/86 chỉ tiêu.

         Thông qua kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ, cùng với sự chủ động, tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh, đặc biệt là các cơ quan tư pháp, ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

                                                                                TG. Nguyễn Văn Đông - VKSND tỉnh Lai Châu