Hội Nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2019

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 23/01/2019

         Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 28/12/2018 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2019 và Kế hoạch số 25/KH-VKS ngày 14/01/2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu năm 2019. Được sự nhất trí của VKSND tỉnh Lai Châu và cấp ủy, chính quyền địa phương, sáng ngày 22/01/2018, VKSND huyện Mường Tè đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019.

                    Đ/c Nguyễn Huy Thắng - PVT VKSND tỉnh Lai Châu phát biểu chỉ đạo hội nghị

          Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía VKSND tỉnh Lai Châu, có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu. Về phía cấp ủy, có đồng chí Trần Thanh Đạm – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Hội nghị còn có các đ/c lãnh đạo đại diện các Cơ quan: Công an, Tòa án, Chi cục thi hành án, Hạt Kiểm Lâm, Chi cục Thuế, Thanh tra, UBND thị trấn, Phòng tài chính, Trung tâm y tế, đại diện lãnh đạo đồn Biên phòng Pa Vệ Sử, toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị và phóng viên Đài truyền thanh – Truyền hình huyện đến dự và đưa tin.

                  Đ/c Bùi Tống Chung - Phó Viện trưởng phụ trách phát biểu khai mạc hội nghị

          Đ/c Bùi Tống Chung - Phó Viện trưởng VKSND huyện Mường Tè đã trình bày dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019 của đơn vị để hội nghị tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến. Dự thảo kế hoạch đã nêu rõ những nhiệm vụ, chỉ tiêu cần đạt được của đơn vị trong năm 2019 và giải pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong năm 2018 ở các khâu công tác.

         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2018 của VKSND huyện Mường Tè. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong năm 2018 của VKSND huyện Mường Tè, một số định hướng cụ thể để đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác của đơn vị trong năm 2019, phục vụ tốt cho nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

                                                              Toàn cảnh hội nghị

          Thay mặt VKSND huyện Mường Tè, đồng chí Bùi Tống Chung – Phó Viện trưởng VKSND huyện Mường Tè nghiêm túc tiếp thu sự chỉ đạo của VKSND tỉnh Lai Châu để nghiên cứu bổ sung vào dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019, đồng thời đề ra biện pháp tổ chức, chỉ đạo thực hiện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của Ngành và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

 

TG. Bùi Chín VKS Mường Tè