Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Nhùn: Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán năm 2020

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 17/01/2020

            Nhân dịp chào đón năm mới xuân Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Nhùn phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Nậm Nhùn đã tặng quà tết cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của trên địa bàn thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

           Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Tăng Bá Thắng – Chủ tịch công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Nhùn đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Bản Nậm Nhùn, thị trấn Nậm Nhùn mỗi suất quà tặng trị giá 500.000 đồng. Cùng với đó các đồng chí trong đơn vị ân cần thăm hỏi, động viên và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tết và vươn lên thoát nghèo.

                                                                   Ảnh trao quà
          Nhận quà đúng vào dịp cận Tết, các hộ gia đình cảm động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Nhùn đã quan tâm đến đời sống nhân dân một cách thiết thực và có ý nghĩa vào những ngày chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý 2020.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ trong đơn vị làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời đem đến cho bà con một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn./

                                                     Lò Phương Thảo – Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Nhùn