Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu tổ chức tuyên tuyền, phổ biết, giáo dục pháp luật tại xã Nậm Chà

Người đăng: - ngày đăng: 11/04/2019

          Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CTPH, ngày 27/02/2019 giữa VKSND huyện Nậm Nhùn và Phòng Tư pháp huyện Nậm Nhùn, ngày 10/4/2019, Tổ tuyên truyền VKSND huyện Nậm Nhùn đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Nậm Nhùn thực hiện 02 buổi tuyên truyền pháp luật tại bản Nậm Chà và bản Táng Ngá xã Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn.

          Tổ  tuyên truyền đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân nội dung pháp luật về phòng chống mua bán người; pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình và pháp luật về hôn nhân gia đình, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống.

                                                                                                                               Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Các buổi tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nội dung tuyên truyền được người dân quan tâm, chú ý lắng nghe, được chính quyền địa phương đánh giá cao.

         Tại các buổi tuyên truyền, người dân đã thể hiện sự quan tâm đến các quy định pháp luật, các chính sách của Đảng và Nhà nước, bày tỏ nguyện vọng muốn tìm hiểu về một số quy định  pháp luật liên quan đến  đời sống của nhân dân và phù hợp với tình hình địa phương./.

                                                            Thực hiện: Nông Bình - VKSND huyện Nậm Nhùn.