Công đoàn VKSND huyện Than Uyên tổ chức chương trình phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên

Người đăng: - ngày đăng: 21/10/2019

          Vừa qua, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên đã tổ chức chương trình “Bát cháo nghĩa tình” với nội dung hết sức thiết thực là thăm hỏi, động viên và phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên.

          Công tác chuẩn bị bắt đầu từ ngày 14/10/2019, đến 05 giờ 30 phút ngày 15/10/2019, các đoàn viên Công đoàn đã có mặt tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên và sẵn sàng để phát cháo cho các bệnh nhân. Từ sáng sớm, những bệnh nhân đã tập trung đợi sẵn tại khuôn viên Trung tâm y tế để nhận cháo miễn phí. Những “Bát cháo nghĩa tình” là món quà hỗ trợ vật chất kịp thời, vừa là nguồn động viên tinh thần với nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân; giúp họ vượt qua khó khăn, tiếp tục điều trị bệnh.

                                      Các đoàn viên Công đoàn đang phát cháo cho các bệnh nhân

 

          Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện đối với người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần tuyên truyền hình ảnh người cán bộ Kiểm sát gần dân, hết lòng vì dân trong hoạt động thiện nguyện giúp người bệnh và người thân được củng cố niềm tin trong cuộc sống.

                                                                                    TG. Viết Tuân – VKSND huyện Than Uyên