Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ 3 (Tổ chức cán bộ – Thanh tra – Khiếu tố) lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022

Người đăng: - ngày đăng: 21/02/2020

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Lai Châu, sáng ngày 21/02/2020 tại Hội trường UBKS Viện KSND tỉnh, Chi bộ 3 đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ Viện KSND tỉnh, toàn thể đảng viên Chi bộ 3 đã đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, gắn bó với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao trong tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Chi bộ đề ra và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, phát huy được tính tiền phong, sáng tạo, thể hiện được sự chuyển biến rõ nét trên nhiều mặt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ.

 

 

          Đại hội cũng được nghe ý kiến thảo luận, góp ý của các đại biểu đối với công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tuyên truyền và công tác lãnh đạo đoàn thể, đề xuất những giải pháp để nhiệm kỳ tới thực hiện đạt kết quả tốt hơn.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Thắng đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội và biểu dương những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nổi bật về nền nếp sinh hoạt chi bộ, tinh thần chủ động phê bình, tự phê bình của các đảng viên trong Chi bộ. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, biện pháp cần khắc phục của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Trần Thị Huyên giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Thị Chiến giữ chức vụ Chi ủy viên đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ 3 lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự kế thừa những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, cùng sự đoàn kết, thống nhất của đảng viên Chi bộ, Chi ủy Chi bộ 3 nhiệm kỳ này sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Đảng và Ngành giao phó./. 

Hồ Mỹ Anh