Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Văn Phòng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 24/02/2020

Chiều ngày 21/02/2020 tại Hội trường UBKS Viện KSND tỉnh, Chi bộ Văn Phòng đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Ngọc Thanh – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ Viện KSND tỉnh, toàn thể đảng viên Chi bộ Văn Phòng đã đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, gắn bó với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao trong tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ lần thứ IV (nhiệm kỳ 2017-2020) đề ra và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, phát huy được tính tiền phong, sáng tạo, thể hiện được sự chuyển biến rõ nét trên nhiều mặt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ.

 

         Toàn cảnh đại hội

 

        Đại hội cũng được nghe ý kiến thảo luận, góp ý của các đại biểu đối với công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tuyên truyền và công tác lãnh đạo đoàn thể, đề xuất những giải pháp để nhiệm kỳ tới thực hiện đạt kết quả tốt hơn.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phùng Ngọc Thanh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội và biểu dương những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, biện pháp cần khắc phục của Chi bộ và chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Đ/c Phùng Ngọc Thanh –phó Bí thư Đảng Bộ, phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

         Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Lò Thị Thoa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Văn Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Đông giữ chức vụ Chi ủy viên đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với 09 mục tiêu cụ thể.

 

 

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2022 ra mắt Đại hội

        Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Văn Phòng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp toàn thể Đảng viên Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Đảng và Ngành ./. 

Trọng Đạt