Tổ tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên tuyên truyền tại Trường tiểu học thị trấn Than Uyên

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 14/10/2019

          Vừa qua, Tổ tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên phối hợp với Ban giám hiệu, giáo viên Trường tiểu học thị trấn Than Uyên thực hiện các nội dung tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em cho các em học sinh Trường tiểu học thị trấn Than Uyên.

          Tại buổi tuyên truyền, gần 800 em học sinh được xem tiểu phẩm “Niềm tin cuộc sống” nói về tệ nạn ma túy do các em học sinh của trường biểu diễn. Các em học sinh đã được nghe Tổ tuyên truyền phổ biến về khái niệm xâm hại trẻ em, các hình thức xâm hại trẻ em, nhận diện đối tượng xâm hại tình dục trẻ em ... Đồng thời, Tổ tuyên truyền cũng giúp các em học sinh nhận diện tình huống xâm hại tình dục cho trẻ em và biện pháp xử lý. Thông qua các tình huống thường gặp phát sinh trên thực tiễn, Tổ tuyên truyền giúp các em lựa chọn các phương án an toàn để phòng tránh nguy cơ bị xâm hại tình dục.

                                                   Tiểu phẩm “Niềm tin cuộc sống”                                                                                    Tổ tuyên truyền đặt câu hỏi về các tình huống thực tiễn

           Tại buổi tuyên truyền, Tổ tuyên truyền đã tặng quà cho các em học sinh nhiệt tình, sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi của Tổ tuyên truyền./.

                                                                                         TG. Khải Tuấn - VKSND huyện Than Uyên