Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt và chia tay các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ, biệt phái ngành Kiểm sát tỉnh Lai Châu.

Người đăng: - ngày đăng: 03/06/2019

          Thực hiện Chương trình gặp mặt - chia tay các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ, biệt phái đợt I năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu. Trong không khí đầm ấm, cởi mở ngày 31/5/2019 được sự nhất trí của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ, công chức được điều động, bổ nhiệm chức vụ, biệt phái trong ngành Kiểm sát tỉnh Lai Châu.

          Đến dự buổi gặp mặt, chia tay có đồng chí Nông Văn Hải, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu, phát biểu trong buổi gặp mặt, chia tay đồng chí đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu dành cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ, biệt phái.

          Buổi gặp mặt, chia tay đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ, công nhân viên chức trong ngành Kiểm sát tỉnh Lai Châu cũng như các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ, biệt phái. Chúc các đồng chí phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới. 

                                     Đ/c Nông Văn Hải tặng hoa chúc mừng các đồng chí 

                                    Tập thể lãnh đạo viện chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

                                                                TG Phòng 15 - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu