VKSND huyện Than Uyên thăm, tặng quà cán bộ hưu trí và gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán năm 2019.

Người đăng: - ngày đăng: 12/02/2019

        Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, ngày 01/2/2019,  Lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên do đ/c Nguyễn Trưng Vương – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ hưu trí trong Ngành và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Than Uyên.

        Đoàn đã đến thăm các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên, các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Mường Mít, huyện Than Uyên. Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên, đồng chí Nguyễn Trưng Vương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao những phần quà, chúc các gia đình đón tết vui tươi, hạnh phúc.

      Việc thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí trong Ngành và gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường xuyên hằng năm của đơn vị, qua đó thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ công lao của ngành đối với các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước và bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, mất mát của các anh hùng, người có công với cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc./.

Một số hình ảnh thăm và tặng qua tết của VKSND huyện Than Uyên:

 

 

 

 

Nguyễn Viết Tuân