Chi Bộ Viện KSND huyện Phong Thổ tổ chức Đại Hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Người đăng: - ngày đăng: 28/05/2020

 

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tổ chức Đại hội đảng bộ huyện và cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực đồng thời được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, ngày 26/5/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Phong Thổ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Chang Phương Thảo - Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Thổ.

 

 


Đ/c Đồng Xuân Tím – Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 phát biểu khai mạc Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, tất cả đảng viên với tinh thần đổi mới, trách nhiệm tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Qua học tập và làm theo gương Bác, nhiều đảng viên của chi bộ và người lao động trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong trong công tác, gần gũi với nhân dân, chống quan liêu, tham ô, lãng phí. Từng cán bộ, đảng viên cùng với Cấp ủy của Chi bộ VKSND huyện Phong Thổ đã vượt qua những khó khăn, giành được những kết quả tốt trên các mặt công tác. Để đạt được những kết quả đó chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Huyện uỷ và và sự quan tâm phối kết hợp công tác của các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát tỉnh Lai Châu đã giúp cho chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại Đại hội, Đ/c Chang Phương Thảo phát biểu chỉ đạo Đại hội đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Thổ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, bên cạnh đó đồng chí cũng nêu lên những hạn chế cần khắc phục. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới 2020 – 2025, chi bộ đề ra được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ đồng thời lựa chọn được những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc để bầu vào Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2025.

 

 Toàn cảnh đại hội chi bộ VKSND huyện Phong Thổ

 

Tại đại hội, các đảng viên đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đưa ra các tham luận nhằm đề ra mục tiêu, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 là tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng Đảng viên về đạo đức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch hàng năm theo chỉ tiêu của ngành, qua đó phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Lãnh đạo các đoàn thể hoạt động đạt hiệu quả cao, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Có thể nói, Đại hội Chi bộ VKSND huyện Phong Thổ nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Sau đại hội, mong rằng mỗi đảng viên chi bộ hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mười chữ vàng của Bác Hồ trao tặng cho cán bộ Ngành kiểm sát “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, qua đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; cũng như góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh.

Lương Gia Khánh – VKSND huyện Phong Thổ