Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lai Châu hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 13/06/2022

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày “Quốc tế phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” (26/6), ngày 10/6/2022, VKSND thành phố Lai Châu đã phối hợp với Nhà tạm giữ Công an thành phố Lai Châu tiến hành tuyên truyền, phổ biến các kiến thức và quy định của pháp luật về ma túy đối với người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân đang chấp hành án tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Lai Châu.

                                  Đ/c Phùng Mai Hoa tổ chức thảo luận về tác hại của ma túy

 

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phùng Mai Hoa, thành viên tổ tuyên truyền VKSND thành phố Lai Châu đã đặt ra một số câu hỏi thảo luận về ma túy như: cách nhận biết người nghiện ma túy, tác hại của ma túy;… Qua thảo luận nhận thấy những người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân đã có một số hiểu biết cơ bản về ma túy. Bên cạnh đó, đồng chí Hoa đã cung cấp thêm những thông tin cụ thể về nguồn gốc, các loại ma túy, cách nhận biết những người nghiện ma túy, tác hại của ma túy, các quy định của pháp luật về các tội phạm ma túy và về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố Lai Châu.

                              Người bị tạm giam trình bày hiểu biết của bản thân về ma túy

 

Thông qua việc truyền đạt thông tin kết hợp thảo luận, buổi tuyên truyền đã thu hút sự chú ý lắng nghe, theo dõi của những người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân.  Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức của người bị tạm giam, tạm giữ và phạm nhân về tác hại của ma túy và các biện pháp phòng, chống tác hại của ma túy.

                                                                                 Đồng  Xuân, VKSND Tp Lai Châu

hhh

LIÊN KẾT WEBSITE