VKSND huyện Than Uyên tặng quà cho cán bộ hưu trí và các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 18/01/2023

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta. Bằng tình cảm, trách nhiệm và lòng nhân ái, hưởng ứng “Tết vì người nghèo”, ngày 17/01/2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên đã tổ chức thăm và tặng quà, chúc Tết các đồng chí nguyên cán bộ đã công tác trong Ngành kiểm sát huyện Than Uyên được nghỉ hưu trên địa bàn và dành 03 suất quà tặng cho 03 cháu nhỏ bị mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Nà É, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

 

Đồng chí Nguyễn Trưng Vương, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên, cùng với các đồng chí trong đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các cán bộ hưu trí và tặng quà các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện được tình cảm ấm áp của tập thể lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể Công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên đối với những thế hệ đi trước và chia sẻ phần nào tấm lòng với những mảnh đời éo le, giúp họ có một cái tết viên mãn hơn.

 

Các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động khi đoàn đến thăm, chúc tết đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, công chức VKSND huyện Than Uyên và gửi lời chúc tết đến các đồng chí Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Than Uyên, chúc đơn vị tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của ngành Kiểm sát nhân dân tại địa phương.

 

Việc thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí trong ngành Kiểm sát nhân dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường xuyên hàng năm của đơn vị, qua đó thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ công lao của thế hệ đi sau đối với các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước đã không quản ngại gian khổ, luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng Ngành. Bên cạnh đó, việc dành tặng các suất quà tết cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nằm trong kế hoạch hoạt động năm của Công đoàn, mỗi khi tết đến xuân về. Những việc làm trên đã và đang thể hiện trách nhiệm sẵn sàng cống hiến vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau. Qua đó lan tỏa được những hình ảnh, hành động đẹp của người cán bộ Kiểm sát đến với nhân dân. Mong rằng sẽ có thêm nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm, kịp thời quan tâm đến với bà con, các cháu nhỏ đang gặp khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa để có một cái tết ấm áp, yêu thương./.

 

                                                                              Nguyễn Thị Hạnh, VKSND huyện Than Uyên

 

 Một số hình ảnh:

 

VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà chúc tết gia đình đồng chí Lò Tiến Chài (Nguyên Phó viện trưởng VKSND tỉnh Lào Cai).

 

VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà chúc tết đồng chí Tòng Văn Chức (Nguyên Viện trưởng VKSND huyện Than Uyên).

 

    

VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà chúc tết đồng chí Hoàng Văn Sơn (Nguyên Viện trưởng VKSND huyện Than Uyên).  

 

       

VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà chúc tết đồng chí Lương Văn Thu (Nguyên Kiểm sát viên VKSND huyện Than Uyên).      

 

BCH công đoàn VKS Than Uyên trao 1 suất quà tết cho cháu Lò Văn Tại, mồ côi cha mẹ tại bản Nà É, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

 

BCH công đoàn VKS Than Uyên trao quà tết cho cháu Hoàng Thị Lanh, mắc bệnh máu trắng, gia cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Nà É, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

 

BCH công đoàn VKS Than Uyên trao quà tết cho cháu Hoàng Anh Tuấn,, mồ côi cha mẹ, bị hôi chứng Down tại bản Nà É, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

hhh

LIÊN KẾT WEBSITE