Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Thổ tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện

Người đăng: - ngày đăng: 18/10/2021

Với thông điệp “Hiến máu an toàn đừng ngại Covid-19”, nhằm tích cực hưởng ứng công tác hiến máu nhân đạo, sáng 15/10/2021, Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát huyện Phong Thổ đã triển khai đến các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện trực thuộc UBND huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phong Thổ tổ chức. Ngày hội đã thu hút được đông đảo các lực lượng xã hội trên địa bàn huyện tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, từng bước tạo dựng nét đẹp văn hoá hiến máu cứu người với truyền thống đạo lý của người Việt Nam “Thương người như thể thương thân” cùng nhau tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành chi đoàn phát động hàng năm.

 

Ảnh: Đoàn viên thanh niên VKS huyện Phong Thổ tham gia hiến máu

 

Nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo, hàng năm các đoàn viên của Chi đoàn VKSND huyện Phong Thổ luôn tích cực tình nguyện tham gia hiến máu. Qua việc tham gia phong trào đã khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện, yêu thương, đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Ảnh: đoàn viên thanh niên VKS huyện Phong Thổ tham gia hiến máu

 

Thông qua phong trào hiến máu, những giọt máu tình nguyện của đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Thổ đã cùng nhân lên tính nhân văn, sự sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi cả nước cùng chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19, hành động này càng thêm nhiều ý nghĩa.

                                                                                                                     

                                                                                                       Lê Hằng VKSND huyện Phong Thổ

hhh

LIÊN KẾT WEBSITE