VKSND huyện Nậm Nhùn tổ chức kỷ niệm ngày thành lập VKSND

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 31/07/2020

Năm 2020 là năm đánh dấu quá trình phát triển 60 năm của ngành Kiểm sát nhân dân, thời gian qua, toàn ngành Kiểm sát thi đua lập thành tích chào mừng và tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập ngành: 26/7/1960 – 26/7/2020. Hòa chung trong không khí phấn khởi và tự hào đó, vừa qua, VKSND huyện Nậm Nhùn đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 60 năm thành lập ngành và ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành kiểm sát nhân dân nói chung cũng như truyền thống của VKSND huyện Nậm Nhùn nói riêng.

 

 

 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện, UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện, Hạt kiểm lâm huyện, Đài phát thanh truyền hình huyện đến chúc mừng và chia vui cùng đơn vị, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND huyện Nậm Nhùn và gia đình.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, là dịp để đơn vị ôn lại truyền thống của ngành cũng như đón nhận sự quan tâm của các cơ quan hữu quan đến sự nghiệp thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp.

 

Nông Bình