VKSND huyện Tân Uyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 08/10/2021

Trải qua quá trình công tác phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng bộ huyện Tân Uyên. Sáng ngày 07/10/2021, tại Hội trường VKSND huyện Tân Uyên, Chi bộ VKSND huyện Tân Uyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nông Văn Trường.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VKSND huyện Tân Uyên có đồng chí Nguyễn Văn Nam, Bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, đại diện Ban chấp hành chi đoàn và toàn thể đảng viên của chi bộ. Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng theo đúng Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ VKSND huyện Tân Uyên, đồng chí Nguyễn Văn Nam đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí đảng viên mới Nông Văn Trường.

 

Đ/c Nguyễn Văn Nam, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nông Văn Trường

 

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới Nông Văn Trường đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam, Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị đồng thời nhắc nhở đảng viên mới tiếp tục phải cố gắng phấn đấu rèn luyện hơn nữa trong thời gian tới để trở thành đảng viên chính thức.

 

Các đ/c trong chi bộ chúc mừng đ/c Nông Văn Trường

 

Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ VKSND huyện Tân Uyên rất quan tâm và xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.

 

 

                                                                                                     Phương Thảo, VKSND huyện Tân Uyên

hhh

LIÊN KẾT WEBSITE