VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí trong ngành Kiểm sát nhân dân đang sinh sống trên địa bàn huyện Than Uyên nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu

Người đăng: vkslaichau - ngày đăng: 28/01/2021

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 27/01/2021, VKSND huyện Than Uyên đã tổ chức thăm và tặng quà, chúc Tết các đồng chí cán bộ đã công tác trong Ngành kiểm sát huyện Than Uyên được nghỉ hưu theo chế độ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Than Uyên.

 

VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà chúc tết đồng chí Lò Tiến Chài (Nguyên Phó viện trưởng VKSND tỉnh Lào Cai) và gia đình đồng chí.

 

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Viện, đồng chí Lã Viết Phóng đại diện dẫn đoàn đi thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các cán bộ hưu trí. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện được tình cảm của tập thể lãnh đạo, công chức VKSND huyện Than Uyên trước những đóng góp của các cán bộ hưu trí cho hoạt động của Ngành, chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe đón xuân vui vẻ, vạn sự như ý, luôn là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ.

 

VKSND huyện Than Uyên thăm hỏi, tặng quà chúc tết đồng chí Tòng Văn Chức (Nguyên Viện trưởng VKSND huyện Than Uyên) và gia đình đồng chí

 

         

 Các đồng chí Cán bộ hưu trí bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động khi đoàn đến thăm, chúc tết đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND huyện Than Uyên và gửi lời chúc tết đến các đồng chí Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công chức VKSND huyện Than Uyên, chúc đơn vị tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của ngành Kiểm sát nhân dân tại địa phương.

 

 Việc thăm hỏi, tặng quà các Cán bộ hưu trí trong Ngành nhân dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường xuyên hàng năm của đơn vị, qua đó thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ công lao của Ngành đối với các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước đã không quản ngại gian khổ, luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng ngành Kiểm sát huyện Than Uyên ngày càng phát triển toàn diện./.

                                                              Nguyễn Thị Hạnh – VKSND huyện Than Uyên