VKSND huyện Than Uyên tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Người đăng: - ngày đăng: 28/07/2020

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), vừa qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên phối hợp với các đoàn thể cơ quan tổ chức giải bóng chuyền hơi cho toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Viện kiểm sát nhân dân huyện Than Uyên tổ chức bữa cơm thân mật ôn lại những trang sử truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nhân dân trong 60 năm qua. Tham dự có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Than Uyên; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trong khối tố tụng huyện Than Uyên cùng toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan Viện kiểm sát.

 

Đ/c Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Than Uyên tặng hoa chúc mừng đơn v

 

 

          Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân mà còn khơi dậy và đẩy mạnh mẽ phong trào thể dục - thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Đây cũng là dịp để công chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị tăng cường giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Nguyễn Tuân